Hệ thống Ký túc xá

Hệ thống Ký túc xá bao gồm 8 tòa nhà (K1 -K8), được thiết kế xây dựng đặt trong Khuôn viên Trường. Nhà trường có 405 phòng ở nội trú với sức chứa hơn 2,682 chỗ, luôn là nơi rất thuận tiện cho việc sinh hoạt, học tập của Sinh viên.

Sơ đồ bố trí Hệ thống Ký túc xá

Các tòa nhà KTX đều được trang bị thiết bị PCCC, Camera quan sát, Mạng không dây, lực lượng bảo vệ nghiêm ngặt 24/24h nhằm đảm bảo an ninh trật tự cho người ở. Tại khu vực Ký túc xá trung tâm, bao gồm các Ký túc xá K2- K5, hệ thống thiết bị với các công nghệ cao kiểm soát người ra vào bằng thẻ từ, phần mềm nhận dạng giúp quản lý Ký túc xá kiểm soát tốt hơn, tránh người lạ đột nhập vào Ký túc xá.

Ký túc xá bố trí chỗ ở tách biệt cho Sinh viên Nam và Nữ. Ký túc xá cao cấp K1 được trang bị các phòng ở đạt chuẩn, với đầy đủ trang thiết bị: Máy lạnh, Tivi, Máy nước nóng ... Nhà trường có các chính sách ưu tiên bố trí SV khóa mới vào ở Ký túc xá cũng được Nhà trường áp dụng qua các năm học như sau: thuộc diện chính sách (từ đối tượng 1 đến đối tượng 7), Hộ nghèo, Ở các tỉnh xa (không thuộc Khánh Hòa).

Các cơ sở dịch vụ hỗ trợ đặt tại các vị trí ngay sát khu vực Ký túc xá: Phòng Y tế, Nhà ăn Sinh viên, Siêu thị Mini, Phòng học tập trung, Siêu thị Sách, Phòng Văn hóa Pháp ngữ ... Định kỳ, các Tổ chức năng do Hiệu trưởng thành lập tiến hành kiểm tra công tác tổ chức tại Ký túc xá nhằm đảm bảo An toàn, An ninh trật tự, An toàn thực phẩm và khắc phục các vấn đề phát sinh trong quá trình sinh hoạt và học tập của Sinh viên tại Ký túc xá.

Đoàn kiểm tra KTX

Thân thiện, lấy ý kiến người ở

Hệ thống sân bãi vui chơi giải trí, thể thao, học tập ngoài trời chỉ cách các Ký túc xá vài bước chân, đáp ứng đầy đủ nhu cầu rèn luyện thể chất, trao đổi văn hóa của Sinh viên.

Sân cỏ nhân tạo

Sân bóng chuyền trước KTX K4

Tổ chức thi chạy tại Đường Thanh niên

Thi Kéo co tại Hội trường 2

Thi đấu Cờ tướng

Chơi Cầu lông tại Nhà thi đấu

Sân khấu ngoài trời

.

Ký túc xá K1 là tòa nhà 5 tầng, nằm phía Bắc trong khuôn viên Trường: phía Bắc giáp KTX K8; phía Đông giáp Thư viện; phía Nam giáp Khoa Kỹ thuật Giao thông; phía Tây giáp đường nội bộ Trường.

# Diện tích xây dựng: 1280 m2

# Ký túc xá có: 25 phòng ở khép kín.

# Trang thiết bị cho mỗi phòng: Tivi, máy lạnh, hệ thống nước nóng, giường gỗ nệm.

Một số hình ảnh về Ký túc xá K1:

.

Ký túc xá K2 là tòa nhà 4 tầng nằm phía Bắc trong khuôn viên Trường: phía Bắc giáp KTX K8; phía Đông giáp đường nội bộ Trường; phía Nam giáp KTX K3; phía Tây giáp Nhà ăn Sinh viên.

# Diện tích xây dựng: 1,329 m2

# Ký túc xá: Đây là khu KTX tự chọn, có 24 phòng khép kín với đầy đủ các thiết bị phục vụ cho sinh hoạt & học tập.

# Tất cả các phòng đều có ban công hướng ra đường Nguyễn Đình Chiểu.

.

Ký túc xá K3 là tòa nhà 5 tầng, nằm phía Bắc trong khuôn viên Trường: phía Bắc giáp KTX K2; phía Đông giáp đường nội bộ Trường; phía Nam giáp KTX K4; phía Tây giáp Nhà ăn Sinh viên.

# Diện tích xây dựng: 3.222 m2

# Ký túc xá có: 60 phòng ở khép kín, có đầy đủ các thiết bị phục vụ cho sinh hoạt & học tập.

# Tất cả các phòng đều có ban công hướng ra phía Đông Nam đón làn gió biển trong lành.

.

Ký túc xá K4 là tòa nhà 5 tầng, nằm phía Bắc trong khuôn viên Trường: phía Bắc giáp KTX K3; phía Đông giáp đường nội bộ; phía Nam giáp nhà Huấn luyện thể thao; phía Tây giáp nhà giữ xe.

# Diện tích xây dựng: 3,222  m2

# Ký túc xá có: 46 phòng ở khép kín, có đầy đủ các thiết bị phục vụ cho sinh hoạt học tập; có 02 phòng bếp.

.

Ký túc xá K5 là tòa nhà 5 tầng nằm phía Bắc trong khuôn viên Trường: phía Bắc giáp đường Nguyễn Đình Chiểu; phía Đông giáp KTX K3-K4; phía Nam giáp Nhà giữ xe; phía Tây giáp Khu nhà làm việc của Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ SV.

# Diện tích xây dựng: 3,607 m2

# Ký túc xá có: 68 phòng ở khép kín, có đầy đủ các thiết bị phục vụ cho sinh hoạt  & học tập.

# Tất cả các phòng đều có ban công hướng ra phía đường Nguyễn Đình Chiểu.

.

Tòa nhà 4 tầng nằm phía Đông trong khuôn viên Trường: phía Bắc giáp Giảng đường G2; phía Đông-Nam giáp đường Phạm Văn Đồng; phía Tây giáp Giảng đường G3.

# Diện tích xây dựng: 1,650 m2

# Ký túc xá có: 26 phòng ở.

# Hiện Ký túc xá đang trong quá trình sửa chữa, nâng cấp #

.

Ký túc xá K7 là tòa nhà 5 tầng, nằm phía Tây Nam trong khuôn viên Trường: Phía Bắc giáp Khu tập thể cán bộ Giáo viên của Trường; phía Đông giáp Giảng đường G7; phía Nam giáp đường Tôn Thất Tùng; phía Tây giáp Trường Trung cấp Kinh tế.

# Diện tích xây dựng: 4,180  m2

# Ký túc xá có tất cả các phòng đều có ban công hướng ra đường Tôn Thất Tùng.

Một số hình ảnh về Ký túc xá K7:

Ký túc xá K7

.

Ký túc xá K8 là tòa nhà 7 tầng, nằm phía Bắc trong khuôn viên Trường: Phía Bắc giáp đường Nguyễn Đình Chiểu; phía Đông giáp KTX K1; phía Nam giáp KTX K2; phía Tây giáp Nhà ăn Sinh viên.

# Diện tích xây dựng: 7,313  m2

# Ký túc xá có: 126 phòng ở khép kín, có đầy đủ các thiết bị phục vụ cho sinh hoạt & học tập.

• 84 phòng có ban công hướng ra đường Nguyễn Đình Chiểu.
  • 42 phòng có ban công hướng về phía Đông Nam

# Ký túc xá được trang bị 02 thang máy hỗ trợ việc đi lại của Sinh viên.