Hệ thống Ký túc xá

Hệ thống Ký túc xá bao gồm 8 tòa nhà (K1 -K8), được thiết kế xây dựng đặt trong Khuôn viên Trường. Nhà trường có 405 phòng ở nội trú với sức chứa hơn 2,682 chỗ, luôn là nơi rất thuận tiện cho việc sinh hoạt, học tập của Sinh viên.

Sơ đồ bố trí Hệ thống Ký túc xá

Các tòa nhà KTX đều được trang bị thiết bị PCCC, Camera quan sát, Mạng không dây, lực lượng bảo vệ nghiêm ngặt 24/24 nhằm đảm bảo an ninh trật tự cho người ở. Tại khu vực Ký túc xá trung tâm, bao gồm các Ký túc xá K2- K5, hệ thống thiết bị với các công nghệ cao kiểm soát người ra vào bằng thẻ từ, phần mềm nhận dạng giúp quản lý Ký túc xá kiểm soát tốt hơn, tránh người lạ đột nhập vào Ký túc xá.

Ký túc xá có phân bổ chỗ ở  tách biệt cho Sinh viên Nam và Nữ như Ký túc xá K2, K5 chỉ đối tượng Sinh viên nữ được ở. Ký túc xá cao cấp K2 được trang bị các phòng ở đạt chuẩn, với đầy đủ trang thiết bị: Máy lạnh, Tivi, Máy nước nóng ... Các chính sách ưu tiên bố trí SV khóa mới vào ở Ký túc xá cũng được Nhà trường áp dụng qua các năm học như sau:

• Thuộc diện chính sách (từ đối tượng 1 đến đối tượng 7).
    • Hộ nghèo,
    • Ở các tỉnh xa (không thuộc Khánh Hòa).
    • Có giới tính là Nữ.

Nhà trường Không bố trí những đối tượng không phải là Sinh viên, Học viên của Trường Đại học Nha Trang; Sinh viên, Học viên đã tốt nghiệp ở trong Ký túc xá. .

Các cơ sở dịch vụ hỗ trợ đặt tại các vị trí ngay sát khu vực Ký túc xá: Phòng Y tế, Nhà ăn Sinh viên, Siêu thị Mini, Phòng học tập trung, Siêu thị Sách, Phòng Văn hóa Pháp ngữ ... Định kỳ, các Tổ chức năng do Hiệu trưởng thành lập tiến hành kiểm tra công tác tổ chức tại Ký túc xá nhằm đảm bảo An toàn, An ninh trật tự, An toàn thực phẩm và khắc phục các vấn đề phát sinh trong quá trình sinh hoạt và học tập của Sinh viên tại Ký túc xá.

Đoàn kiểm tra KTX                                                                      Kiểm tra phòng ở                         Thân thiện, lấy ý kiến người ở

Kiểm tra PCCC                                                           Kiểm tra An toàn thực phẩm                                                 Xử lý vi phạm

Hệ thống sân bãi vui chơi giải trí, thể thao, học tập ngoài trời chỉ cách các Ký túc xá vài bước chân, đáp ứng đầy đủ nhu cầu rèn luyện thể chất, trao đổi văn hóa của Sinh viên.

Sân cỏ nhân tạo                                                                                                    Sân bóng chuyền trước KTX K4

Tổ chức thi chạy tại Đường Thanh niên                                                                         Thi Kéo co tại Hội trường 2

Thi đấu Cờ tướng                                                                         Chơi Cầu lông tại Nhà thi đấu

Sân khấu ngoài trời